คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม - คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต

ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต
  • อาจารย์พรเพ็ญ ชวลิตธาดา
อาจารย์ประจำสาขาวิชานิเทศศาสตร์
  • อาจารย์พรเพ็ญ ชวลิตธาดา
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกรัตน์ ยศไกร
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุไรรัตน์ ทองคำชื่นวิวัฒน์
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทันศนีย์ เจนวิถีสุข
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์แสงระวี กระจ่างศาสตร์
  • อาจารย์ ดร. สุทธิภา วงศ์ยะลา
  • อาจารย์วรวุฒิ ภักดีบุรุษ
  • อาจารย์เจตน์ จารุพันธ์
  • อาจารย์ภานุชฏา ศิระยุทธโยธิน
  • อาจารย์อมรเทพ สกุณา
  • อาจารย์พิชิต ธิอิ่น
  • อาจารย์สุนิศา เพี้ยนโอรส
  • อาจารย์ศิริเกศ คุ้มพิทักษ์
  • อาจารย์ ดร.พสิษฐ์ โสภณพงศพัฒน์
  • อาจารย์กมลชนก ยวดยง
  • อาจารย์เพิ่มพร ณ นคร